Mamma meðhjálpari
Hún er meðhjálpari í sinni sveit
pússar og málar svo á það skín
Ég spyr þó eins og sá sem ekki veit
er mamma mín þá orðin Hilli Sím
pússar og málar svo á það skín
Ég spyr þó eins og sá sem ekki veit
er mamma mín þá orðin Hilli Sím