Í Kína
Þegar farið er út í hinn stóra heim
þarf öryggi og festu að sýna
Maður brosir breytt við öllum þeim
sem maður hittir hérna í Kína
þarf öryggi og festu að sýna
Maður brosir breytt við öllum þeim
sem maður hittir hérna í Kína