Uppeldi
Ég fattaði hvað henni brá
Þegar sannleikan hún loksins sá
"Agaðu barnið" sagði hann
Þvi það sýnir þinn innri mann
Þegar sannleikan hún loksins sá
"Agaðu barnið" sagði hann
Þvi það sýnir þinn innri mann