Hannes Ívarsson
Flottur varstu Hannes minn
í sjónvarpinu glaður
Styður fast við málstaðinn
sannur herra maður
í sjónvarpinu glaður
Styður fast við málstaðinn
sannur herra maður
Hannes ásamt fleirum var að fjalla um karla og blöðruhálskrabba