Frændi
Nú þegar vandamál að okkur steðja
atburðir urðu og það fór sem fór
Með birtu í huga, við öll munum biðja
að allt fari vel fyrir Rúnari Þór
atburðir urðu og það fór sem fór
Með birtu í huga, við öll munum biðja
að allt fari vel fyrir Rúnari Þór