Kleppur
Góður er hann Kleppur,
því enginn þaðan sleppur.
Fyrren nýr og betri maður,
þrátt fyrir lýðsins blaður.
- VP '95
því enginn þaðan sleppur.
Fyrren nýr og betri maður,
þrátt fyrir lýðsins blaður.
- VP '95
Gamalt ljóð sem ég skrifaði þegar ég var nýorðinn 19 ára og veiktist fyrst af geðhvörfum eða bipolar disorder.