Kaupfélagið Fram
Þegar Kaupfélagið Fram var og hét
það seldi sokkabuxur, spýtur og két
Þar var Guðröður, Haukur og Steingrímur
og glaðværar norðfirskar stásspíur
það seldi sokkabuxur, spýtur og két
Þar var Guðröður, Haukur og Steingrímur
og glaðværar norðfirskar stásspíur