Guðni Th Jóhannesson
Þó sumir noti smjörklípu og ryk
og dreifi á vísa staði
Þá er okkar stefna, eitt lítið strik
beint á Bessastaði
og dreifi á vísa staði
Þá er okkar stefna, eitt lítið strik
beint á Bessastaði