Skóla Ljóð
Það sem læra skal,
lærist ei fyrr en að vilja kemur.
Sá sem hefur val,
velur ei fyrr en hugur semur.
lærist ei fyrr en að vilja kemur.
Sá sem hefur val,
velur ei fyrr en hugur semur.
Gamalt ljóð eftir Vilmar