Kofi Tómasar Frænda
Hér ég sest í kofa Tómasar frænda.
Kofa hugarverka manna og bænda.
Sem einkennist af bræðralagi.
Allir í lífsins skólafagi.
Kofa hugarverka manna og bænda.
Sem einkennist af bræðralagi.
Allir í lífsins skólafagi.
Skrifað 1995 í reykkofanum hjá Klepp.