Ég Vil Mar
Græt söltum tárum sjávar
nýkominn úr sjónum
sjáfum mér gleymdur.
Veiðin er fengin
bráðin er feig.
nýkominn úr sjónum
sjáfum mér gleymdur.
Veiðin er fengin
bráðin er feig.
- Villti Tryllti Villi - Jón Einfari - 28. Október 2000