Vimmi og Gimmi
Saman þeir berjast
hann Vimmi og hann Gimmi.
Saman þeir gleðjast
að sinni svo þeir vinni.
hann Vimmi og hann Gimmi.
Saman þeir gleðjast
að sinni svo þeir vinni.
Villti Tryllti Villi - Skrifað í Bláu Bibbblíuna á Klepp 1995.