Viljastyrkur hugans.
Það sem læra skal, lærist ei
fyrr en að vilja kemur!
Sá sem hefur val, velur ei
fyrr en að hugur semur!
fyrr en að vilja kemur!
Sá sem hefur val, velur ei
fyrr en að hugur semur!
Gamalt ljóð um viljastyrk hugans.