Gerpitrýn og viðkvæmt postulín
Ég elska þig blóm og fugla
þú ert mitt gerpitrýni dag sem náð.
Ég dreymi þig mín fagra ugla
þú ert mitt viðkvæma postulín í dyggð sem dáð.
þú ert mitt gerpitrýni dag sem náð.
Ég dreymi þig mín fagra ugla
þú ert mitt viðkvæma postulín í dyggð sem dáð.
Gamalt ljóð frá unglingsárum.