Hinir órannsökuðu vegir facebook og internetsins (Internet ljóð)
Af niðurskrifaðri færslu ímyndunar ímyndaðs heims ég skrifa á facebook vegg lífsins á meðan allt sem er, var og verður. Megi orka mín hugvíkka hugmyndir þínar um veg facebooks. Ég óska þér alls hins á veg facebooks nýs sýndarveruleika, nýja vídd mannsins í samskiptum og félagslegri umgegni. Ég vona að ég megi bæta minn facebook veg og vera fólki til góðs og kærleika þessa nýja heims mannsins skapaðan af Bill gates, Steve Jobs og internetinu. Megi mitt skrifaða orð í færslu þessari verða sem heilust ykkur til handa um heima hinnar nýju víddar.
Frá 2016