Ingibjörg Þórðar afmæliskv
Hamingjuóskir Ingibjörg væna
sem langar að gera veröldina græna
Kannski mun það ganga, en varla hratt
fylgdu bara manngæsku Lilla Matt
sem langar að gera veröldina græna
Kannski mun það ganga, en varla hratt
fylgdu bara manngæsku Lilla Matt