Platónsk Ást - Andleg Fegurð
Mikið ertu andlega falleg.
Andardráttur þinn og tilvera,
er eins og andlegir stafir og ljós í ljóði mínu.
Andardráttur þinn og tilvera,
er eins og andlegir stafir og ljós í ljóði mínu.
Til vinkonu - Keikó 2017