Ljóðasteinn
Kjarnakvinna fornRa Norse nútíma kvinna þarf að vinna vefi orða spinna í bíti bárum bláum með rímum stuðlum fjólubláum fljóta höfuðstöfum svörtum perlum eins og dropi á ljóðasteinum orðum forðum rúnum ristum fornum göldrum í hrafntinnu skálda fljóðið Stína hljóða ljóða rímna orða nútíma kvinna þarf að vinna svo lljóðið hljóðið hátt um fjöll og dali dúluð hennar drýpur í stein flýgur orðið áfram fram með Huginn og Muninn fleytir kerlingar orðsins forna í munninn með orði í bíti norse papa pagan orðaforða orða Kristín kjarkvinna læður læða líka með loppu klóra kver með fornu orði hvæsa ræsa æsir ræsir klóra í eldinn fjöllin með loppu klóm hversins ræsa dæsa æsir ræsir eins og mæsa ræsa Stína eldjfalla kvera klóra bíta skera orðaforða borða í bita bíts bíb bíb í brotnum takti í báru bylgju blárri með Keikó bíti orðið blása skálda gyðjan ljóðabylgjan báran steinn Stína rímna nútíma kjarnakvinna skálda gyðjan Stína rímna kuklandi ofin með rímna blárri báru bíti Stína kuklandi með bíti ljóðið fljóðið hljóðið Stína rímna Godzilla!