Heim
Nú kveð ég höfuðborg Italíu
við sjáumst vonandi brátt að nýju
En nú er stefnan til Rósanna minna
þar sem ávallt er ástina að finna
við sjáumst vonandi brátt að nýju
En nú er stefnan til Rósanna minna
þar sem ávallt er ástina að finna