Andvaka - Partur II
Þitt mikla hald
Dró mig upp úr valnum
Þitt mikla vald
Ljósið í svarta salnum

Ég seldi sál mína
Til að lifa aðeins lengur
Ég samdi sálmanna
Hjartað mitt brennur.

Nær dregur andinn
Nær öll mín orka

Ég seldi sál mína
Til að lifa aðeins lengur
Ég samdi sálmanna
Hjartað mitt brennur.

Ég sá endalokin
Fann að hjartað vildi hætta
Ég sigraði endirinn
Að eilífu mun ég lifa.  
Kristján Jóhann Júlíusson
1995 - ...
Ort 2019


Ljóð eftir Kristján Jóhann Júlíusson

Kvalir
Hamur/Beisli
Myrkur : Kóngurinn
Andvaka - Partur II
Andvaka - Partur III
Upplifun
Andvaka - Partur I