Jón Björn og Ingibjörg
Fyrir austan eru tveir ritarar
báðir svo glaðir og vænir
Lengi verið Norðfjarðar töffarar
sem Framsókn og Vinstri grænir
báðir svo glaðir og vænir
Lengi verið Norðfjarðar töffarar
sem Framsókn og Vinstri grænir