Austlendingar
Íbúar Austurlands koma sér saman um fátt,
Enda hrepparígur leikið þá grátt
Þó sumir vilja að samstöðu leita,
þá vita þeir ei, hvað þau eiga að heita.
Enda hrepparígur leikið þá grátt
Þó sumir vilja að samstöðu leita,
þá vita þeir ei, hvað þau eiga að heita.