Teljari.is
"Hver telur gesti á öllum bæjum.
Hver telur hraðast með fínum græjum.
Hver telur allt, nema ys og þys.
Hver nema teljari.is?"



 
Jens Pétur Jensen
1959 - ...


Ljóð eftir Jens

Í tilefni matarboðs
Teljari.is
Kveðja
Leiðarlok
Traust og trúverðugleiki
Lostinn
Netumferð á jólum
Kauðabólgukviður
toppatritl.org
Sleifarlag