Einmanaleiki
Mér finnst ég ekki elskaður
Ég er aðeins lítill drengur
Af hjarta mínu bugaður
Það vill mig engin lengur
Ég er aðeins lítill drengur
Af hjarta mínu bugaður
Það vill mig engin lengur
samið 31/08/21