Til Rutar
Elsku litla systir mín
Ég sakna þín svo mikið
mig langar svo að koma til þín
Að ég er að missa vitið.  
Breki Einarsson Lávarður
2004 - ...


Ljóð eftir Breka Einarsson Lávarð

Loforð
Einmanaleiki
Titil kvart
Landvættir
Til Rutar
Ego
Svik
Fyrir pabba
Valfrelsi