Titil kvart
Ég er ólandaður herra
Og bý meðal allskyns óþverra
Ég er ekki ríkur
Á samt margar flíkur
En líf mitt gæti samt verið verra  
Breki Einarsson Lávarður
2004 - ...
samið 16/03/2021


Ljóð eftir Breka Einarsson Lávarð

Loforð
Einmanaleiki
Titil kvart
Landvættir
Til Rutar
Ego
Svik
Fyrir pabba
Valfrelsi