Ego
Ég er hinn vakandi alheimur
að horfa á sig sjálfan
Endurskapaður í manna mynd
Úr ryki tilverunnar
Geim hlutir og efnafræði
Hafa skapað mig sem guð  
Breki Einarsson Lávarður
2004 - ...


Ljóð eftir Breka Einarsson Lávarð

Loforð
Einmanaleiki
Titil kvart
Landvættir
Til Rutar
Ego
Svik
Fyrir pabba
Valfrelsi