Einmanaleiki
Mér finnst ég ekki elskaður
Ég er aðeins lítill drengur
Af hjarta mínu bugaður
Það vill mig engin lengur  
Breki Einarsson Lávarður
2004 - ...
samið 31/08/21


Ljóð eftir Breka Einarsson Lávarð

Loforð
Einmanaleiki
Titil kvart
Landvættir
Til Rutar
Ego
Svik
Fyrir pabba
Valfrelsi