Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
23. nóvember 2024
Til Rutar
Elsku litla systir mín
Ég sakna þín svo mikið
mig langar svo að koma til þín
Að ég er að missa vitið.
Breki Einarsson Lávarður
2004 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Breka Einarsson Lávarð
Loforð
Einmanaleiki
Titil kvart
Landvættir
Til Rutar
Ego
Svik
Fyrir pabba
Valfrelsi
Heimþrá
Sjálfstæð í 80 ár
Tilgangur
Það sem hjartað vill
Okkar mesta skömm