Þorláksmessupizza
Í Valsmýri safnast gikkir saman,
en á því skyldi enginn vera hissa
að þar er ávallt glens og gaman
þegar snædd er Þorláksmessu Pizza!
en á því skyldi enginn vera hissa
að þar er ávallt glens og gaman
þegar snædd er Þorláksmessu Pizza!