Lúmsk gæfa minnisleysis
Fortíðin er fyrir mér,
framtíðin því bíður.
Mestu völ í heimi hér,
hamslaus gleymska býður.
framtíðin því bíður.
Mestu völ í heimi hér,
hamslaus gleymska býður.
<p><a href="mailto:ekztac@simnet.is">ekztac@simnet.is</a></p>