Brottfararkvæði
Líkt og blikið við bjarmann ég bundinn þér er,
straumarnir stingast í storð.
En að lokum ég veit að burt héðan ég fer,
breyti hugsunum mínum í orð
straumarnir stingast í storð.
En að lokum ég veit að burt héðan ég fer,
breyti hugsunum mínum í orð
Bless kæra ísland, sé þig að ári:)