Ég njósna
Ég oft njósna um borgara,
en ekki vita þeir um mig.
Ef þeir sjá mig þeir bara fara,
en sumir hugsa ekkert um sjálfa sig,
og ekki gera annað enn öskra bara.
þeir segja mig vera að hnísa,
ekki kveikti ég í neinu,
þó þetta land sé milli els og ísa.
 
Fríða Jóhanna
1992 - ...


Ljóð eftir Fríðu Jóhönnu

Drullan
Krummaljóð
Órói
Vínglas
Gleðigrátur
Árstíðirnar
Saga að segja
Fyrirmyndaforeldri
virkjun
Ég njósna
Hjónavísa
Einhver önnur enn ég.
Dropar
Geng í skólann
Mistök
Leynistaðurinn minn
Kúluskítur
Skilnaður hjá foreldrum
Ég er ekki að grínast !
Tilbreyting í lífinu
Apaglens
Bjánadraumur
Vindárshíð
Tussa ! Jussa !
Ég sé þig eftir jól.
Hæðni, Hlátur og Grátur
Fríðulagið
Bessastaðabeikonið...
Drungalegt...
Mom, please listen !
Eitt Verra
Face like yours
Why does it hurt ?