TILFINNING.
Hamast hjartað inní mér,
af unaðs ástar hita.
Alltaf mun ég standa með þér,
í gegn um blóð,tár og svita.  
kiddi
1963 - ...


Ljóð eftir kiddi

DRAUMUR.
HAFIÐ.
TILFINNING.
SPAUG.
Ólgusjór
Sólin
Folinn
Sál augnanna.
Skellan.