Skellan.
Svara skal nú skellunni,
enda er hún ferleg.
Forðast bit frá kellunni,
enda beitt og sérlegt.
 
kiddi
1963 - ...


Ljóð eftir kiddi

DRAUMUR.
HAFIÐ.
TILFINNING.
SPAUG.
Ólgusjór
Sólin
Folinn
Sál augnanna.
Skellan.