SPAUG.
Aðfluttur anskoti kallinn er,
situr við tölvufjandann.
Hlær,röflar og skemmtir sér,
við að spjalla við landann.

Konan við imbann skemmtir sér,
bíður eftir kalli.
Og huxar er hann búinn að gleima mér,
á þessu tölvu bralli.  
kiddi
1963 - ...


Ljóð eftir kiddi

DRAUMUR.
HAFIÐ.
TILFINNING.
SPAUG.
Ólgusjór
Sólin
Folinn
Sál augnanna.
Skellan.