umgumlun
fara í nækskóm nýjum hvítum
sanka að sér & sitja um
stelpur í bleyti

hreyfill: snýst nógu hratt, sjást ekki spaðarnir
spaði: snýst nógu hratt, sérð ekki litla manninn

kastar upp brakinu, vísifingur sem er vonandi á leiðinni eitthvað annað
líka leggst á óklæddar axlir af handahófi
ef athyglinni náð er vonast til þess að punktalínunum sé beint á hárréttu augnabliki að fyrrnefndu

og það bogmaður í augunum og það bogmaður sem sést, bogmaður í buxurnar seinna

-

uppköst skapa þreytu - þreytan þorsta
fólk felandi sig í fimmtán einsmannsröðum við barinn eins og til að lesa af úrvalinu eitthvað til að segja eftir að það er búið að fá uppgefna heimsóknartíðni fórnarlambsins
eða öfugt

reynir svo (og ég) að innbyrða sannleikinn
skiptir á honum og öðru mikilvægu sín á milli forðum áðan rúlluðu

-

skola,
endurtaka löðrun

skola endurtaka:
löðrun  
Krilli
1979 - ...


Ljóð eftir Krilla

guml-aði
umgumlun
Hvar er húfan mín.
Almennur ótti
án titils (en innihaldsríkt)
andremma suðursins
Týndist, hvarf tvö
Víxli
Snojac sadau
Skyndilegur óvæntur atburður
vit- og titilleysa
grjón & grautur
Kodak Fuji Esjan
pass
allt upp frá því
eikumegin þöndum