Fylking
Skuggar andláta umlykja
barn alþýðunnar
Í skjóli dauðans
varð það til
Í skjóli hans
mun það deyja  
Lára Ómarsdóttir
1971 - ...
Allur réttur áskilinn höfundi


Ljóð eftir Láru

Dauðinn
Lofsöngur Hvíta hússins
Unaðsstökur
Seinasta augnablikið
Fylking
Missir
Sumri hallar