Und á sál
Ég brosi ekki?
Ég hugsa ekki?
Ég finn ekki?
Ég sef ekki?
Ég hreinlega er ekki?
?.

Hef ég tilverurétt?

 
Broskarl
1962 - ...


Ljóð eftir Broskarl

Hugsun sem ekki má
Örþrifaráð
Missir í sorg
Til Friðnýjar og Ísólfs
Und á sál
Norwich City
Óvæntur glaðningur
Bæn
Æskuminning
Í minningu Soffíu frænku