Bæn
Það var svo undarlegt

Og það var svo innilega skrítið

Ég hrópaði út í myrkrið

Ég hrópaði...

og ég hrópaði...

Ekkert augnablik trúði ég því að eitthvað myndi gerast

En allt í einu birtist lítil vera með vasaljós og spurði...

Áttu 9 volta batterý?

Ég teygði mig í reykskynjarann og sló brottför minni á frest...
 
Broskarl
1962 - ...


Ljóð eftir Broskarl

Hugsun sem ekki má
Örþrifaráð
Missir í sorg
Til Friðnýjar og Ísólfs
Und á sál
Norwich City
Óvæntur glaðningur
Bæn
Æskuminning
Í minningu Soffíu frænku