Góða nótt
Góða nótt
að eilífu
Ég bíð
eftir sólinni
Góða nótt
Sofðu
þar til morgun rís
geislar lífsins
Góða nótt
hverfðu
vertu þú
að morgni
að eilífu
Ég bíð
eftir sólinni
Góða nótt
Sofðu
þar til morgun rís
geislar lífsins
Góða nótt
hverfðu
vertu þú
að morgni