Ég man
Ég man við lítinn fjörð
við litla jörð
þú söngst þitt lag.
Frá þér ljómaði
og ómaði
það sérhvern dag.

Saklaust lítið barn
um dimma nótt
ó allt of fljótt.
Tók þig Faðirinn
í arminn sinn
ó sæla barn.

Snjórinn, óvinurinn
tók þig, vinur
um vetrarnótt.
Syngur himni á
gleði mín féll í dá
þú dóst meðan svafst þú rótt.

Aldrei ég þér gleyma vil
því ég man þegar þú varst til.
 
Birta Jónsdóttir
1982 - ...
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Birtu Jónsdóttur

Þorri
Þú breyttir mér
Mamma
Annar júní
Ég man
Sólin mín
Svo fjarlægur
Dear friend
Thanks
Takk fyrir engilinn minn
Bangsi
hann á afmæli í dag....
án titils
I\\\'ll remain yours
It\'s over
Let go of everything
All I ask of you
Kella
......nr.1.....
.....nr.2.....
Synd
kallinn minn
Ilmurinn þinn
Í húmi hjartans
Ljósið mitt
Nafnlaust ljóð
Fyrirgefðu Guð
Ég þakka þér
Dagur án nætur
Freisting
7 weeks
You
No more regrets
enginn titill
Þú
Lystarstol
Þú um þig frá þér til þín
Thank you for it all
Loforð
farinn
Á dögum sem þessum
Meira um þig
Jesú
Bestur
þú færir mér betri morgundag
ljod1
ljod2
þú og ég
Blame me
Mamma mín
Til afa