Það sem krökkum dettur í hug
Þegar þú ert lítil, smá,
engar hömlur hugann binda.
Englar dansa himni á
og norðurljósin mynda.
engar hömlur hugann binda.
Englar dansa himni á
og norðurljósin mynda.
Þegar ég var lítil þá hélt ég að norðurljósin væru dansandi englar.
Ég hef ekki hugmynd hvernig mér datt það í hug.
Ég hef ekki hugmynd hvernig mér datt það í hug.