Ástleysi
Engum þykir vænt um mig!?
Ég sem var að vona.
En þau hugsa bar' um sjálf sig,
þetta er víst bara svona.
 
Hrund Þórisdóttir
1979 - ...


Ljóð eftir Hrund

Verður varla verra
Litla Ljót.
Hún Urður.
Viskusmælki
Það sem krökkum dettur í hug
Hugarflugur
Pöbbarölt
Alveg sama
Arrgghh!!
Algleymi
Nauðgun
Ástleysi
Hringrás snáðanna