Rottan mín
Ég á litla rottu
sem er voða ljót
liggur bara á mottu
og vantar á hana fót.  
Katrin
1993 - ...
ég á ekki rottu í alvöru.


Ljóð eftir Katrin

Rottan mín
Risaeðlan Jósafat
Litla ljóta táin
Þórunn sveita kella
Stína í Kína
reikingar
Hrund
leiðin til djöfulsins