Hrund
Hrund er systir mín
Hrund er sæt og góð
Hrund er sko ekki systir þín
Hrund er rjóð og móð.
 
Katrin
1993 - ...
hrund systir mín er líka áskrifandi hún heitir Hrund Þórirsdóttir og er með geðveik ljóð


Ljóð eftir Katrin

Rottan mín
Risaeðlan Jósafat
Litla ljóta táin
Þórunn sveita kella
Stína í Kína
reikingar
Hrund
leiðin til djöfulsins