Þórunn sveita kella
Tóta á hest
hún kallar hann herra,Prest.
einu sinna bakaði Tóta
á meðan var herra prestur að tína ber
tóta kallaði kökuna klessan ljóta
og þá bjóst til úr því klessuker
og Tóta hlóp þar út útaf skrímslinu
og herra Prestur hætti berja tínslinu
þaug fóru saman í langan göngutúr
að lokum mættu þau hinum fræga kínamúr
og klifruðu upp hann
og hittu kína mann
svo sagði han Sing song fong
þá svaraði Tóta ping long tong
svo varð maðurin skrítinn á svip
og hrinti þeim niður
og það heirðist ekki klip
svo hef ég ekki heirt um Tótu
sem bjó til klessuna ljótu.  
Katrin
1993 - ...
ég kalla stundum vinkonu mína Tótu
P.s hún heit Þórunn


Ljóð eftir Katrin

Rottan mín
Risaeðlan Jósafat
Litla ljóta táin
Þórunn sveita kella
Stína í Kína
reikingar
Hrund
leiðin til djöfulsins