Stína í Kína
Í kína er fólkið flest
í Kína er sungið og sest
Í kína er Stína best
hún Stína á stóran hest
hún stína á mann
og arnar hetir hann
hún stína í kirkju fer
til þess að tína ber
svo fer hún í kirkjuna og sest
og hlustar helgan prest
ég segi ekki meyra
því þú villt ekki meyra heyra með þínu eyra.
 
Katrin
1993 - ...


Ljóð eftir Katrin

Rottan mín
Risaeðlan Jósafat
Litla ljóta táin
Þórunn sveita kella
Stína í Kína
reikingar
Hrund
leiðin til djöfulsins