leiðin til djöfulsins
Handan við fjöllin
þar stór og mikkill hellir
þar bergmála köllin
þá bíst til risa kvellir.

Þar er leiðin til djöfulsins
leingst inni í gili
þar er dauði mansins
ég held þetta sé nóg í bili.




 
Katrin
1993 - ...
LEIÐIN TIL HELVÍDINS!!!!!!!!!!!!!


Ljóð eftir Katrin

Rottan mín
Risaeðlan Jósafat
Litla ljóta táin
Þórunn sveita kella
Stína í Kína
reikingar
Hrund
leiðin til djöfulsins