Litla ljóta táin
OOOO þessi árans tá
næst sker ég þig bara af
ég verð þér strax af að ná
því þú meiddir mig meðan ég svaf.


 
Katrin
1993 - ...
stóra táinn mín e ógeðslega ljót.


Ljóð eftir Katrin

Rottan mín
Risaeðlan Jósafat
Litla ljóta táin
Þórunn sveita kella
Stína í Kína
reikingar
Hrund
leiðin til djöfulsins